ประกาศ ประกาศ~!! ย้ายบ้าน(อีก)แล้วจ้าาาาา~!!

กราบสวัสดีผู้ที่ติดตาม Blog และผู้ที่ผ่านมาเห็น เนื่องจากเมื่อช่วงสาย ๆ ของวันนี้ ได้ทำการย้ายโดเมน artit-k.com ไปยัง Host ใหม่แล้ว วันนี้ใครที่เข้ามา ก็น่าจะเห็นความเปลี่ยนแปลงเล็ก ๆ น้อย ๆ

Cover-Announcement

อย่างแรกเลยคือ Header ได้เปลี่ยนจากคำว่า Ethan’s Website เป็น Ethan’s Blog

แค่นี้ล่ะ #ผิด

จริง ๆ การย้ายครั้งนี้ ผมเตรียมการล่วงหน้าไว้ประมาณ 2 เดือน ใช้เวลาทำจริง ๆ ราว 1 เดือน แต่ถ้านับเวลาทำจริง ๆ ก็ไม่กี่วันหรอก เพียงแต่ไม่ค่อนจะว่างเท่านั้นเอง (เดี๋ยวจะเล่าประสบการณ์การย้ายครั้งนี้ให้ได้อ่านกันทีหลัง จะรู้เลยว่า ทำอะไรไปเยอะมากกกกก มาก ๆ มากกกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)

ถ้าสังเกตุกันอีกนิด จะเห็นว่า เว็บโหลดเร็วขึ้นค่อนข้างเยอะ รวมถึงการทำงานของ App Nexus Update Checker ที่ผมหยุดพัฒนาไปแล้ว ก็ทำงานได้เร็วขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

อันที่จริง ผมแอบย้ายโดเมน artitk.com (เป็นอีกโดเมนที่เข้าเว็บนี้ได้) ล่วงหน้าไปก่อนแล้ว เพื่อทดสอบหลาย ๆ อย่างจนเรียบร้อย แต่ถึงตอนนี้ เสร็จสมบูรณ์เกือบ 100% แล้วล่ะ

จึงโพส Blog นี้มาเพื่อประกาศให้ทราบว่า “หากใครพบปัญหาการใช้งานในหน้าไหน รบกวนแจ้งให้ทราบด้วยคร๊าบบบบบบ จะโพสใน Comment นี้ หรือจะแจ้งมาทาง Social ต่าง ๆ ก็ติดต่อผมได้จากช่องทางต่าง ๆ ที่ได้แจ้งไว้ในหน้า About หรือว่าจะส่ง email ก็ส่งมาได้เลยทาง webmaster@โดเมนเว็บนี้น่ะแหล่ะ”

ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามคร๊าบบบบบบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.